เจาะตลาด อาหารเสริม กัมพูชา

กัมพูชา ตลาดสุดฮอตต ลุยเลยยมั้ย !!

🌞🌞 เจาะตลาด อาหารเสริม กัมพูชา กับไลฟ์พลัส!!! 🌞🌞

เราไม่ใช่แค่ผลิต แต่ยังสร้างโอกาสให้ลูกค้า ในวันที่เศรษฐกิจในประเทศชะลอตัว

🔷🔹ไลฟ์พลัส ขนสินค้าลูกค้าไป เจาะตลาดที่กัมพูชา กันแบบฟรีๆ🔹🔷

เริ่มสำรวจ
ทางทีมงานได้ออกไปสำรวจตลาดที่กัมพูชา ต้องบอกเลยว่าตอนนี้บ้านเมืองเติบโตขึ้นมาก และ กำลังซื้อของคนที่นี่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะต่างชาติเริ่มเข้ามาลงทุนอย่างต่อเนื่อง จากผลการสำรวจและสอบถามกลุ่มลูกค้าภายในท้องถิ่น คนที่นี่ให้การยอมรับสินค้าไทยและ มองว่าสินค้าไทยเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ แม้แต่วัฒนธรรมที่นี่เองก็ฟังเพลงไทยกันเป็นเรื่องปกติ อีกทั้งชอบกินอาหารไทย ชอบดาราไทย และมีหลายคนๆก็สามารถพูดภาษาไทยได้เป็นอย่างดี ร้านค้าที่นี่ ประมาณ 60-70% นั้นเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศไทย ไล่ตั้งแต่ สินค้าอุปโภคและบริโภค ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรุงอาหาร เครื่องสำอางค์ และ อาหารเสริม

อาหารเสริม และ ครีม ที่คนกัมพูชานิยม ??
คนที่นี่มีลักษณะการบริโภคคล้ายกับคนไทยมาก เช่น อยากมีผิวขาว สวย และหุ่นที่ดี

แต่!! สินค้าที่วางขายอยู่ที่ท้องตลาดมักผลิตจากโรงงานที่ไม่ได้รับมาตรฐาน และผลกระทบเรื่องความปลอดภัยค่อนข้างรุนแรง ผู้บริโภคจึงเริ่มมองหาสินค้าที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน

ช่องทางการตลาดที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้า ??
ตามที่แจ้งตอนต้นว่าวัฒนธรรมที่นี่มีความคล้ายกับคนไทยมาก จึงใช้เครื่องมือค่อนข้างคล้ายกับที่ประเทศไทย เช่น ค้นหา ด้วย Google เล่น Social Media ผ่าน Facebook และ IG

แต่การแชทส่งข้อความ จะไม่เหมือนประเทศไทย ที่มี Line เป็นแพลทฟอร์มหลักในการแชทติดต่อ โดยคนที่นี่ส่วนใหญ่จะใช้ Whatsapp เป็นแพลทฟอร์มหลัก

การสื่อสาร ??
คนที่นี่สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ และมีหลายๆคนที่สามารถพูดไทยได้อย่างคล่องแคล่ว เนื่องจากหลายๆครอบครัวนั้น ปลูกฝังให้เด็กเรียนรู้ตั้งแต่เด็ก อีกทั้งในหลักสูตรค่อนข้างเน้นในเรื่องภาษาพอสมควร

ถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะเริ่มบุก
อยากมีโอกาสแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องยาก
ใครที่กำลังอยากจะนำอาหารเสริม บุกตลาด กัมพูชา ติดต่อเราได้เลยยย เราพร้อมซัพพอร์ทข้อมูลให้อย่างเต็มพิกัด และ มีบริการส่งถึงประเทศกัมพูชา แล้ววันนี้ไม่ใช่แค่กัมพูชา ที่สินค้าคุณจะไปบุกตลาด ในปีหน้า เรามีแผนการบุกตลาด ลาว พม่า และ เวียดนาม รัวๆ ไปเลย อย่างต่อเนื่อง รีบลุยเลยก่อนตกขบวน

สนใจติดต่อ 088-8241433 หรือทัก inbox ได้ตลอด 24 ชม.