สูตรกาแฟบำรุงกระดูก

มีสารสกัดหลากหลายชนิดที่มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูก เช่น คอลลาเจน ไทพ์ ทู สารสกัดจากส้มซัทสึมะ สารสกัดเหล่านี้เหมาะที่จะนำมาเป็นส่วนผสมของอาหารเสริมบำรุงกระดูก

สารสกัดจากกาแฟบำรุงกระดูก

Calcium Carbonate

บำรุงกระดูก และ การทำงานของหัวใจ ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะที่เกี่ยวข้องกับความดันโลหิตสูงในระหว่างตั้งครรภ์ ลดความดันโลหิตในคนหนุ่มสาว ลดความดันโลหิตในผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ ช่วยให้ระดับคอเลสเตอรอลดีขึ้น ลดความเสี่ยงเนื้องอกที่ไม่ใช่มะเร็งในลำไส้ใหญ่และทวารหนัก

Magnesium Amino Acid Chelate

 เป็นตัวช่วยควบคุมสมดุลแคลเซียมในกระดูกและในเลือด และ ป้องกันไม่ให้แคลเซียมเกาะตามเนื้อเยื่ออวัยวะต่างๆ เป็นองค์ประกอบสำคัญของโครงสร้างกระดูกในร่างกาย และมีผลต่อการเจริญเติบโต ของกระดูกและฟัน ช่วยให้การทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเกี่ยวกับการส่งสัญญาณประสาท

Type II Collagen

เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวที่พบในกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของข้อ ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์ดซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มระดับกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ สามารถช่วยลดอาการปวดข้อและข้อยึด ทำให้ร่างกายเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น

Satsuma Mandarin Orange Powder

ฟื้นฟูกระดูก ลดความเสี่ยงการเกิดโรคกระดูกพรุน
ช่วยเพิ่มมวลกระดูกเพิ่มขึ้น หลักการทำงานคือ ซัทสึมะ(Satsuma) จะไปยับยั้งเซลล์ทำลายกระดูก(Osteoclast) ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคกระดูกพรุน และไปกระตุ้นเซลล์สร้างกระดูก(Osteoblast) ให้ทำงานได้ดีขึ้น จึงทำให้มวลกระดูกเพิ่มขึ้น

Vitamin D3

ตามิน ดี 3 มีหน้าที่หลักในการช่วยดูดซึมแคลเซียม ช่วยให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันโรคกระดูกบาง (Osteopenia) และกระดูกพรุน (Osteoporosis) นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย

Inulin

ช่วยป้องกันการเกิดกระดูกน่วม ช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน     และช่วยป้องกันอาการกระดูกหักง่ายในวัยผู้สูงอายุ

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงกระดูก สามารถติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาจาก Life Plus ได้เลย โรงงานของเรามีบริการ OEM อาหารเสริม รับจ้างผลิตอาหารเสริม และสร้างแบรนด์แบบครบวงจร นอกจากอาหารเสริมบำรุงกระดูก เรายังรับผลิตอาหารเสริมชนิดอื่นๆ เช่น อาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมโปรตีน